Căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức | Nhà mẫu dự án Urban Green Kusto Home

Dự án Urban Green Thủ Đức là căn hộ cao cấp chuẩn resort ngay trung tâm Tp Thủ Đức. Trải nghiệm căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức với thiết kế tinh tế vô cùng hợp lý. Với phong cách thiết kế nội thất thông minh cùng cá tính mạnh mẽ là tiêu chuẩn không thể thiếu cho giới trẻ thành đạt. Các loại căn hộ 1, 2, 3, 4 phòng ngủ đáp ứng đa dạng sở thích của mọi thành viên trong gia đình.

Urban Green Thủ Đức được quy hoạch với hai toà tháp kết hợp thành hình dáng chữ L. Điều này giúp tối đa giao diện tiếp xúc với ánh sáng và thông gió tự nhiên cho toàn bộ dự án. Tối đa tầm nhìn từ mỗi căn hộ hướng ra xung quanh, về CBD hay sông Sài Gòn, Rạch Dừa hay Thành phố mới Bình Dương. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về ý tưởng thiết kế dự án Urban Green Thủ Đức nhé.

Thiết kế kiến trúc dự án căn hộ Urban Green Thủ Đức

Nhịp sống đô thị năng động được phản chiếu qua cách phối hợp màu sắc và chi tiết thiết kế mặt ngoài tòa tháp Urban Green. Và được cân bằng lại với các mảng xanh chạy dọc các tòa tháp và khắp nơi trong các không gian sinh hoạt cộng đồng.

Không gian xanh của Urban Green Thủ Đức là một quần thể các khu vườn từ công viên trung tâm; dải cảnh quan xanh trên các lối đi bộ; phố mua sắm; tới các khu vườn riêng cho cư dân; vườn nướng; vườn thiền; vườn trên các tầng cao; và vườn trên mái để thưởng lãm đường chân trời của thành phố.

Thiết kế cảnh quan dự án căn hộ Urban Green Thủ Đức

Với tài năng của các nhà thiết kế từ Land Sculptor, mô hình The Hybrid Habitat được ứng dụng vào thiết kế cảnh quan của Urban Green Thủ Đức.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo nhịp sống năng động của đô thị với sự bình yên, tĩnh lặng của những khu vườn xanh; đáp ứng yêu cầu đặt ra của Kusto Home về một khu dự án sở hữu những giá trị tốt đẹp nhất “best of both worlds”.

Ba yếu tố nước, cây xanh, và không khí trong lành được đưa vào trong thiết kế một cách khéo léo. Mang đến năng lượng tích cực và sự bình yên cho không gian sống cho cư dân căn hộ Urban Green Thủ Đức.

Sự kết hợp của gió và nắng mang đến bóng mát và gió nhẹ hầu hết trong năm, dù là mùa đông hay mùa hạ; tạo nên không gian lý tưởng cho các hoạt động lành mạnh ngoài trời tại Urban Green Thủ Đức.

Hệ thống vườn xanh đa lớp mang đến không gian thư giãn tuyệt đối cho Urban Green Thủ Đức.

DẢI GÁNH NHANH, KHU CÔNG VIÊN TRUNG TÂM, VƯỜN CHÂN MÂY

Màu sắc sống động mang hơi thở của những khu rừng nhiệt đới đồng điệu với nhịp sống năng động của đô thị hiện đại.

Những đường nét mềm mại như dòng chảy của tự nhiên và không gian. Sự tương phản giữa vật liệu công nghiệp và những đường cong uốn lượn trong thiết kế Urban Green Thủ Đức.

  • Nằm giữa sông Sài Gòn và kênh Rạch Dừa, Urban Green Thủ Đức đón nhận nguồn không khí trong lành mỗi ngày.
  • Tầm nhìn không giới hạn từ mọi hướng.

Căn hộ Urban Green Thủ Đức có quy mô 20.203m² được thiết kế thành 2 toà tháp cao 23 tầng.

Thiết kế sảnh đón và hành lang căn hộ Urban Green Thủ Đức - Dự án Urban Green Kusto Home
Thiết kế sảnh đón và hành lang căn hộ Urban Green Thủ Đức - Dự án Urban Green Kusto Home.

Căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức 2 phòng ngủ - Dự án Urban Green Thủ Đức

Căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức hiện đang được phòng dự án hoàn thiện. Dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1/2022 trong hoặc sau Tết Nguyên Đán.

Theo đó phòng dự án dự kiến sẽ triển khai xây dựng thiết kế 2 loại căn hộ mẫu là nhà mẫu 2 và 3 phòng ngủ. Trong đó căn hộ mẫu 2 phòng ngủ sẽ được chủ đầu tư Kusto Home chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cũng bởi 2PN là dòng căn hộ chủ đạo tại dự án Urban Green Thủ Đức. Với đối tượng nhắm đến chính là những người trẻ thành đạt đã có gia đình nhỏ của mình, với từ 2 đến 4 thành viên.

Có 3 tông màu chủ đạo được decor tại nhà mẫu Urban Green Thủ Đức tương ứng cho 3 phong cách. Phong cách Sahara, Pink Like và Alasca. Thiết kế căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức loại 2 phòng ngủ có điểm đặc trưng đó là gọn gàng, tinh tế khá là hợp lý. Nhà mẫu 2PN thiết kế theo phong cách Sahara với tông màu chủ đạo là vàng óng và vàng của cát trên chính sa mạc Sahara.

Căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức 2 phòng ngủ dự án Urban Green Thủ Đức.

Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ dự án Urban Green Thủ Đức - Căn hộ Urban Green Kusto Home
Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ dự án Urban Green Thủ Đức - Căn hộ Urban Green Kusto Home.

Căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức 3 phòng ngủ - Dự án Urban Green Thủ Đức

Căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức 3 phòng ngủ dự án Urban Green Thủ Đức.

Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ dự án Urban Green Thủ Đức - Căn hộ Urban Green Kusto Home
Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ dự án Urban Green Thủ Đức - Căn hộ Urban Green Kusto Home.

Căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức 4 phòng ngủ - Dự án Urban Green Thủ Đức

Căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức 4 phòng ngủ dự án Urban Green Thủ Đức.

Căn hộ mẫu 4 phòng ngủ dự án Urban Green Thủ Đức - Căn hộ Urban Green Kusto Home
Căn hộ mẫu 4 phòng ngủ dự án Urban Green Thủ Đức - Căn hộ Urban Green Kusto Home.

Phong cách thiết kế khác biệt từ dự án căn hộ Urban Green Thủ Đức

Vẻ đẹp của thiên nhiên hòa quyện với nhịp điệu sôi động của cuộc sống thành thị; tạo nên một bộ sưu tập với ba Concept nội thất chính Sahara, Pink Like và Alaska.

Cách sử dụng màu sắc tương phản giúp tạo nên sự đột phá trong mở rộng không gian căn hộ, tạo cảm giác thoáng đạt và thư thái. Khác hẳn với lối thiết kế sử dụng các tone màu trung tính an toàn thông dụng tại dự án Urban Green Thủ Đức.

Trên đây là thiết kế căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức các loại từ 1, 2, 3 và 4 phòng ngủ. Tất cả tạo nên nét chấm phá với cá tính đặc sắc phù hợp với từng sở thích của mọi thành viên trong gia đình.  Cùng khám phá những thiết kế độc đáo từ dự án căn hộ Urban Green Kusto Home nha các bạn.

Căn hộ mẫu Urban Green Thủ Đức - Nhà mẫu dự án Urban Green Kusto Home

Phòng dự án Urban Green Thủ Đức - Căn hộ Urban Green Kusto Home

Địa chỉ:  Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM

Email:     info@urbangreen.conn.vn

Hotline:  0907 18 16 16

Đăng ký nhận bảng giá
Proudly powered by Wpopal.com
0907 18 16 16
Call Now Button0907 18 16 16